ข่าวประชาสัมพันธ์

Category: innovation60 Published: Thursday, 20 April 2017 Written by Super User

poster60

Hits: 771

การประกวดสิ่งประดิษฐ์สู่นวัตกรรม ประเภทคณาจารย์/บุคลากร

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด :  บุคลากร มจพ. (บุคลากร 1 คนส่งได้ไม่เกิน 1 ผลงาน)

read

การประกวดสิ่งประดิษฐ์สู่นวัตกรรม ประเภทนักศึกษา

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
:  นักศึกษา มจพ. ที่กำลังศึกษาอยู่ทุกระดับชั้น

การประกวดโครงงาน Start up

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด

read

การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด : นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 3 คน โดยแต่ละโรงเรียนสามารถส่งทีมเข้าแข่งขันได้โรงเรียนละ 1 ทีม