ข่าวประชาสัมพันธ์

Category: innovation60 Last Updated: Friday, 19 January 2018 Published: Thursday, 20 April 2017 Written by Super User
Hits: 818

การประกวดสิ่งประดิษฐ์สู่นวัตกรรม

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด :  บุคลากรและนักศึกษา มจพ. (บุคลากร 1 คนส่งได้ไม่เกิน 1 ผลงาน)

read

การประกวดโครงงาน Start up

คุณสมบัติผู้เข้าประกวด
:  นักศึกษา มจพ. ที่กำลังศึกษาอยู่ทุกระดับชั้น

read

การแข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม

-   Coming Soon