ข่าวอบรมสัมมนา

Display #
Title Hits
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) ขอเชิญส่งบุคลากรเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมหลักสูตร"พัฒนาผู้จัดการงานวิจัย (Research Manager : RM) รุ่นที่ 10-13 30
องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง Science & Govemance of Solar Radiation Management 25
สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการเรื่อง "รักษ์สิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืน" 49
การประชุมระดมสมองเพื่อจัดทำยุทธศาสตร์ฯ ด้วย University 4.0 “ด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ” 275
การประชุมระดมสมองเพื่อจัดทำยุทธศาสตร์ฯ ด้วย University 4.0 “ด้าน Digital และ IoT” 781
[สัมมนา] ขอเชิญร่วมสัมมนา หัวข้อ EXTRUSION: TECHNOLOGY AND PRACTICES IN FOOD, AGRICULTURAL, AND MATERIAL APPLICATIONS 104
Medical Seminar : Medical Treatment Applications of shock wave 85
Engineering Seminar : Theory and Applications of Shock wave and Underwater Explosion : An Introduction to Military Applications 94
Research and Development Seminar : Theory and Application of Shock wave and Explosion 102
การออกแบบกระบวนการผลิตเฟืองส่งกำลัง โดยผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ 145