สวทช. ขอเชิญผู้ประกอบการ และนักลงทุนภาคเอกชน ในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอาหารเสริม อุตสาหกรรม สุขภาพการแพทย์ และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีฐานชีวภาพเข้าร่วมกิจกรรม "เปิดบ้าน สวทช. ปีที่ 5"

              สวทช. ขอเชิญผู้ประกอบการ และนักลงทุนภาคเอกชน ในอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอาหารเสริม อุตสาหกรรม สุขภาพการแพทย์ และอุตสาหกรรมเทคโนโลยีฐานชีวภาพเข้าร่วมกิจกรรม  "เปิดบ้าน สวทช. ปีที่ 5"    ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. ครั้งที่ 13 ระหว่างวันที่  30-31 มีนาคม 2560 นี้ (วันละ 2 รอบ เช้า/บ่าย) ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย  คลองหลวง ปทุมธานี  สนใจสามารถดูรายละเอียดด้านล่าง และสามารถลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ได้ตามรายละเอียดด้านล่างนะคะ 

หากท่านไม่สามารถดูรายละเอียดในภาพด้านล่างนี้ได้ กรุณาดูรายละเอียดที่ https://www.nstda.or.th/nac2017/openhouse 

งานเปิดบ้าน สวทช.ปี 5 (NSTDA Openhouse)


Smart Farm...Smart Food...Smart Health

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมเยี่ยมชมสำหรับภาคเอกชนเท่านั้น*

หาก คุณคือผู้ประกอบการหรือนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจด้วยการนำ เทคโนโลยีมาต่อยอดเพื่อสร้างนวัตกรรม พลาดไม่ได้กับงานเปิดบ้าน สวทช. ปีที่ 5 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานประชุมวิชาการประจำปี สวทช. ครั้งที่ 13 หรือ NAC 2017 ...พบกับผลงานวิจัยที่โดดเด่นและหลากหลายจากศักภาพของบุคลากรวิจัยและห้อง ปฎิบัติการที่มีเครื่องมือเครื่องใช้ทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัยของ สวทช. เสริมทัพด้วยคำปรึกษาให้แก่ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ในการนำวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อนำไปเพิ่มมูลค่าของสินค้าและบริการ สร้างนวัตกรรมและยกระดับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมไทยสู่ Thailand 4.0 อย่างไร้รอยต่อ

 

ในระหว่างวันที่: 30 - 31 มีนาคม 2560 (วันละ 2 รอบ-เช้า/บ่าย)*
กลุ่มเป้าหมาย:  ผู้ประกอบการและนักลงทุนในกลุ่ม:
  - อุตสาหกรรมอาหาร
  - อุตสาหกรรมเครื่องสำอางและอาหารเสริม
  - อุตสาหกรรมสุขภาพการแพทย์
  - อุตสาหกรรมเทคโนโลยีฐานชีวภาพ
สถานที่: อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย สวทช. อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
  แผนที่คลิกที่นี่
การเดินทาง: คณะ ผู้จัดงานได้จัดรถตู้บริการรับ-ส่งผู้เข้าร่วมงานประชุมวิชากร สวทช. ครั้งที่ 13 หรือ NAC 2017 ฟรี วันที่ 30 มี.ค.- 1 เม.ย. 2560 ดังนี้
  - บริการรับหน้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี (สถานี bts อนุสาวรีย์ ตรงข้ามห้างเซนจูรี่) ตั้งแต่เวลา 08:00 น. – 12:00 น. (รถออกทุก 30 นาที)
  - บริการ ส่งจากอาคารศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ส่งถึงหน้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี (สถานี bts อนุสาวรีย์ ตรงข้ามห้างเซนจูรี่) เวลา 16.30 น. 17.00 น. และ 17.30 น.

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนได้โดยคลิกที่นี่ 
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มี.ค. 60 (หรือจนกว่าที่นั่งจะเต็ม)
**จำกัดการเลือกเส้นทางเยี่ยมชมได้ไม่เกินท่านละ 2 กลุ่ม โดยที่เวลาต้องไม่ทับซ้อนกัน**
NSTDA Call Center 02-564-8000