แมงกะพรุนฟรีซดราย รสซอสน้ำมัน งา (KURAGE)

อนุสิทธิบัตรเลขที่ 2003001951 (14/8/20)

แมงกะพรุนฟรีซดราย รสซอสน้ำมัน งา (KURAGE)

อนุสิทธิบัตรเลขที่ 2003001951 (14/8/20)

KEY INFORMATION

TECHNOLOGY CATEGORY: วิทยาศาสตร์การอาหาร
TECHNOLOGY READINESS LEVEL (TRL): TRL7 ผลของการพัฒนาขั้นสุดท้ายได้ถูกสาธิตในสภาวะการทำงานแล้ว
RESEARCHER TEAM: รองศาสตราจารย์ ดร. เบญจวรรณ ธรรมธนารักษ์

TECHNOLOGY OVERVIEW

ผลิตภัณฑ์เป็นแมงกะพรุนแห้งกรอบพร้อมบริโภคด้วยกระบวนการแปรรูปและการทำฟรีซดรายในระดับอุตสาหกรรม

TECHNOLOGY FEATURES & SPECIFICATIONS

การผลิตขนมทานเล่นที่เป็นแมงกะพรุนแห้งกรอบพร้อมบริโภค

Share:

OTHER